Khu căn hộ chung cư Icon 56 thừa hưởng những tiện ích sẵn có

Tập đoàn Novaland cũng đảm nhiệm vai trò là nhà thầu của hàng loạt các công trình xây dựng công nghiệp, giao thông, thủy điện, công trình công cộng và BĐS dân dụng. Và hôm nay Công ty đã tiến Nam để thực hiện các dự án căn hộ trọng điểm và cao cấp bậc nhất trong thị trường hút khách này.

Icon 56

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Icon 56 liên kết dễ dàng

Chủ đầu tư thue can ho Icon 56 là Tập đoàn Novaland, đây là một đơn vị hàng đầu trên thị trường BĐS VN cùng những đối tác phát triển dự án căn hộ là những tên tuổi lớn, vượt bậc trong ngành. Việc đầu tư vào dự án căn hộ này sẽ không đi kèm với những rủi ro về nhiều mặt. Nếu như bạn muốn đầu tư an toàn thì đảm bảo Khu căn hộ chung cư Icon 56 sẽ là sự chọn lựa hợp lý nhất tại Khu Nam Tp. Hồ Chí Minh hiện nay. Căn hộ chung cư hạng sang Icon 56 sở hữu cho mình địa điểm tọa lạc nằm ngay tại mặt tiền của đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ, Phường 12 – quận 4 – Tp. Hồ Chí Minh. Đây là địa điểm có thể nói là hết sức đắc đại, tiêu chuẩn mà mọi dự án căn hộ muốn có được lúc làm hài lòng cả ba yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Thiết kế của dự án Icon 56 đã được tạo nên bởi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Với mục tiêu xây dựng dự án căn hộ với mô hình xanh nên CĐT đã kiến tọa không gian sống xanh lý tưởng cho mọi cư dân với hệ thống cây xanh nằm xen kẽ với các block căn hộ đan xen, đảm bảo mật độ xây dựng, vượng phong thủy và mang đến sự may mắn cho chủ sở hửu tương lai của chúng.Trong nội khu dự án căn hộ còn có khu công viên rộng lớn, được bao phủ bởi dao động xanh, xen kẽ với các block căn hộ đó chính là chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp bao gồm: khu vườn nướng BBQ; sân gym thể thao đa năng; phòng sinh hoạt cộng đồng;… Tất cả chuỗi tiện ích này đem lại đời sống đầy đủ, tiện nghi và trong lành cho mọi cư dân.

Chung cư hạng sang Icon 56 nhiều lợi nhuận

Yêu cầu về chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng tăng cao và nhu cầu về nhà ở của họ cũng khác xưa rất nhiều. Đó là một nơi mà có căn hộ với thiết kế đẹp và tiện ích ngay trong khu phải đầy đủ mà giá cả phải chăng. Nhận thấy nhu cầu cấp thiết đó, chủ đầu tư Tập đoàn Novaland đã cho ra đời Khu căn hộ chung cư Icon 56. Vị trí Khu căn hộ chung cư Icon 56 nằm trong quần thể Phường 12 trên đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ, là nơi cửa ngõ quan trọng đi vào nội thành. Khu căn hộ chung cư Icon 56 cung cấp cho khách hàng phong phú loại hình sản phẩm cung cấp được nhu cầu sinh sống, định cư và đầu tư của cư dân. Khách hàng tùy theo nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình mà chọn lựa các căn hộ Officetel có diện tích phong phú từ một – ba phòng ngủ.

Nghiên Cứu Thêm Khu căn hộ chung cư Icon 56 tại: https://gkg.com.vn/opal-skyview/

chủ đầu tư Tập đoàn Novaland đưa ra mức giá dự định chỉ từ 3,8 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 4.8 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Mức giá này được nhiều khách hàng đánh giá là rất hợp lý và phù hợp với nhu cầu của những người mua đang quan tâm ở thực. Khu căn hộ chung cư Icon 56 hoàn thành căn bản sẽ khép kín hệ thống cơ sở hạ tầng Khu thành thị Phường 12. Tính tới thời điểm hiện tại, Khu căn hộ chung cư Icon 56 là một trong những dự án căn hộ hiếm hoi tại Tp. Hồ Chí Minh vừa cung cấp được các tiêu chí về giá, vừa làm hài lòng nhu cầu về không gian sống. Đó chính là quan điểm đầu tư đối với lĩnh vực BĐS của Tập đoàn Novaland.

Thông tin tại: canhothecentennial.net